Địa chỉ: 2889 (số cũ 8/2) Quốc Lộ 1A, phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: Bán hàng 0932 067 711 - Đào tạo 0903125533 - 0776726773
 

VƯỜN CẢNH BONSAI

Vườn Bonsai của TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm ®

Vườn Bonsai Thanh Tâm ®

Vườn Bonsai Thanh Tâm, tọa lạc tại quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh, là địa điểm quen thuộc với những người yêu Bonsai trong cả nước trong suốt 20 năm qua. Vườn Bonsai được thành lập và điều hành bởi nghệ nhân Nguyễn Thanh Tâm và vợ của ông, bà Hoàng Ny.

Nghệ nhân Thanh Tâm đã yêu thích cây cảnh hoa lá từ khi còn rất trẻ. Ông đã dành thời gian nuôi trồng, chăm sóc, và tạo tác Bonsai hơn 35 năm qua. Năm 1997, ông thành lâp vườn Bonsai Thanh Tâm (đặt theo tên của ông); và sau đó vào năm 1998, ông cùng vợ mình thành lập Trung tâm dạy nghề tư thục Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm để phổ biến bộ môn nghệ thuật này đến với đông đảo mọi người tại Việt Nam.

Tôi may mắn được sự ủng hộ từ phía vợ mình, Hoàng Ny, người đã luôn sát cánh bên tôi, hỗ trợ tôi, để tôi có thể theo đuổi niềm đam mê của mình. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để góp phần thúc đẩy sự phát triển Bonsai tại Việt Nam.


Sau hơn 2 thập kỷ hoạt động, Trung tâm DNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm đã xây dựng thành công thương hiệu của mình, nổi tiếng trong và ngoài nước.

(Để hiểu thêm cách chúng tôi kết nối cộng đồng Bonsai Việt Nam với cộng đồng Bonsai thế giới, xem tại

Từ khi bắt tay vào việc xây dựng vườn Bonsai mơ ước của mình, tôi đã vẽ lên trong đầu của mình từng chi tiết của khu vườn. Từng viên đá trong vườn, từng nơi đặt cây, loại cây….. tất cả đều được chọn lựa kỹ càng. Tôi mong muốn đây sẽ là nơi khơi dậy tình yêu Bonsai và thiên nhiên cho mỗi người bước khi bước vào khu vườn.

Vườn Bonsai của chúng tôi có nhiều chủng loại và thể loại Bonsai khác nhau. Bộ sưu tầm Bonsai tại vườn của Trung tâm có hơn 300 cây Bonsai đẹp, được tạo tác cẩn thận và trưng bày đẹp mắt trong khuôn viên 600m2.

Ngoài ra, chúng tôi còn có vườn nuôi trồng Bonsai tại Hóc Môn (cách vườn Bonsai trường khoảng 06 cây số). Tại đây, bạn có thể tìm thấy các tác phẩm Bonsai ở các giai đoạn như Bonsai thành phẩm, Bonsai đang nuôi trồng, bonsai nguyên liệu….

Bonsai của chúng tôi thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: từ việc thưởng ngoạn dành cho người chơi thực thụ đến việc sử dụng như những món quà trao tặng cho nhau.

Chúng tôi cung cấp tác phẩm bonsai, các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Bonsai với mức giá hợp lý và chất lượng vừa lòng choquý khách yêu mến bộ môn nghệ thuật sống này.

Hãy đến tham quan vườn chúng tôi, để có dịp chiêm ngưỡng hơn 300 tác phẩm Bonsai trưng bày. Chúng tôi mở cửa từ 8h sang đến 5h chiều hang ngày, từ thứ hai đến Chủ Nhật (kể cả ngày lễ, trừ tết nguyên đán).


Địa chỉ: 2889 (số cũ 8/2) Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028.3704.0016 - 093.206.7711

 

(Xem bản đồ bên dưới)

(Để xem Bản đồ hướng dẫn đường đi chi tiết, vui lòng tìm ở cuối bài viết)

Nếu bạn có niềm đam mê với Bonsai nói riêng, và nghệ thuật làm vườn nói chung, hãy tham gia các khóa học do chúng tôi tổ chức hàng quý, dành cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ

 


Nghệ nhân Thanh Tâm chụp hình tại vườn Bonsai

của TTDNTT Nghệ thuật Bonsai Thanh Tâm

ở Quận 12, Tp. HCM
Bà Hoàng Ny chụp hình tại vườn Bonsai

của TTDNTT Nghệ thuật Bonsai Thanh Tâm

ở Quận 12, Tp. HCMVườn Bonsai của TTDNTT Nghệ thuật Bonsai Thanh Tâm tại Q.12, Tp. HCM

Phòng trưng bày Bonsai của TTDNTT Nghệ thuật Bonsai Thanh Tâm tại Q.12, Tp. HCMVườn nuôi trồng Bonsai của TTDNNTT Nghệ thuật Bonsai Thanh Tâm tại Hóc Môn
Vườn Bonsai trên sân thượng, tại tư gia của
Nghệ nhân Thanh TâmBản đồ hướng dẫn đường đi đến
TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm

Địa chỉ: 8/2 (số mới 2889) Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028. 3704.0016 - 093.206.77.11


  

 

Hotline: 0932 067 711
Zalo: 090 312 5533
Facebook messenger
Facebook page