Địa chỉ: 2889 (số cũ 8/2) Quốc Lộ 1A, phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: Bán hàng 0932 067 711 - Đào tạo 0903125533 - 0776726773
 

Trung Tâm Dạy nghề Tư thục Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm ®

Trung tâm dạy nghề tư thục Nghệ thuật Bonsai Thanh Tâm ® chuyên đào tạo dạy nghề Sinh vật cảnh như Bonsai, Hoa Lan, Hoa Mai, Sân Vườn...v..v...

Trung tâm đã chiêu sinh từ năm 1998, với mục tiêu phổ biến bộ môn nghệ thuật Bonsai tạiViệt Nam.       

Vào thời điểm năm 1998, khi Bonsai còn là một khái niệm khá xa lạ đối với mọi người, Bonsai Thanh Tâm đã triển khai xây dựng một trung tâm đào tạo mới trên khu đất Quận 12, cách thành phố HCM 19km phía Tây Bắc. Khuôn viên trường gồm có lớp học, vườn Bonsai thực hành, và cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm dùng cho bộ môn Bonsai nói riêng, và hoa - cây cảnh nói chung.

   Các lớp học Bonsai, Hoa lan, Hoa Mai, Sân vườn… được khai giảng thường xuyên đáp ứng niềm yêu thích Bonsai cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi, trong và ngoài nước; đặc biệt, TTDN TT Nghệ thuật Bonsai Thanh Tâm tổ chức các lớp học ngắn hạn và có phiên dịch tiếng Anh cho học viên nước ngoài.

- Bonsai Thanh Tâm đã và đang thực hiện được mục tiêu đề ra. Số học viên theo học các lớp Hoa - Cây cảnh - Bonsai tăng theo thời gian. Nghệ thuật Bonsai ngày càng được phổ biến và được yêu thích. Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm đã đào tạo hơn 20.000 học viên, góp phần phổ biến tình yêu thiên nhiên và môn nghệ thuật Bonsai đến với mọi người.

- TTDN TT Nghệ thuật Bonsai Thanh Tâm với điểm mạnh là có đội ngũ giảng viên là những nghệ nhân có uy tín và giàu kinh nghiệm. Trung tâm luôn mời các giảng viên của nhiều trường đại học và các chuyên gia nước ngoài giảng dạy.

- Cửa hàng dụng cụ Thanh Tâm Bonsai nằm trong khuôn viên trường, cung cấp dụng cụ Bonsai và Hoa- cây cảnh với đầy đủ các dụng cụ , chậu, phân bón, thuốc dùng thực vật, đất và các vật liệu khác.... chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã - xuất xứ - giá cả, đáp ứng được nhu cầu của những người yêu thích hoa, cây cảnh, Bonsai.

- Tại Trung tâm luôn có sẵn bộ sưu tầm Bonsai đẹp, phục vụ nhu cầu mua bán, tham quan tại vườn, và tham gia trưng bày tại các sự kiện triển lãm.

- Kinh doanh dịch vụ - thiết kế - trang trí - bảo dưỡng sân vườn, non bộ.

- Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trong việc cung cấp Bonsai/ hoa cây cảnh, phân phối và mua bán dụng cụ làm bonsai, tổ chức các lớp học/ huấn luyện về Sinh vật cảnh, tổ chức các sự kiện Bonsai (trưng bày, biểu diễn, hội thảo), tổ chức các tour tham quan học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong và ngoài Việt Nam...v..v..

Địa chỉ: 2889 (số cũ 8/2) Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028.3704.0016 - 093.206.7711Hotline: 0932 067 711
Zalo: 090 312 5533
Facebook messenger
Facebook page