Địa chỉ: 2889 (số cũ 8/2) Quốc Lộ 1A, phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: Bán hàng 0932 067 711 - Đào tạo 0903125533 - 0776726773
 

Các hoạt động của TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm ®

Các hoạt động tiêu biểu của

TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm ®


Với mong muốn phổ biến bộ môn nghệ thuật Bonsai đến với tất cả mọi người và giới thiệu nét đẹp và tiềm năng của Bonsai với thế giới, hơn 15 năm qua, TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm đã không ngừng nổ lực để đạt được mục tiêu đề ra.

Để truyền đạt nghệ thuật Bonsai đến với mọi người, TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm được thành lập vào năm 1998. Chúng tôi được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo và liên tục nhận được nhiều huy chương vàng, bằng khen, cúp vàng của các hội hoa xuân TP.HCM, do Bộ Khoa học và công nghệ cấp.

Các khóa học được thiết kế một cách khoa học, cân bằng lý thuyết và thực hành. Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường đã đem đến cho người học một kiến thức đầy đủ và dễ hiểu về Bonsai và Sinh vật cảnh (Hoa Lan, Hoa Mai, sân vườn….). 
Học đi đôi với hành. Không chỉ học tập tại Trung tâm, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyến đi học thực tế tại các vườn kiểng/ vườn hoa ở các tỉnh cũng như tham dự các sự kiện Sinh vật cảnh để học viên có thêm nhiều nguồn tham khảo, liên hệ kiến thức đã học với thực tế.

Chuyến đi tham quan Festival Hoa Đà Lạt do TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm tổ chứcTTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm đã đào tạo hơn 20.000 học viên từ khắp mọi miền trên đất nước. Các học viên do trung tâm đào tạo với kiến thức chuyên sâu và tay nghề thành thạo, nay đã trở thành những chủ vườn, những nghệ nhân, chủ các doanh nghiệp của nghề hoa cảnh - Bonsai. Một số học viên xuất sắc trở thành các giảng viên Bonsai, tiếp tục góp phần thực hiện mục tiêu "phổ biến nghệ thuật Bonsai đến mọi người” mà Trung tâm DNTT Nghệ thuật Bonsai Thanh Tâm đã đề ra.

Nhằm cập nhật những kiến thức Bonsai chuyên môn và hòa nhập với thế giới để phổ biến đến mọi người, TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm luôn tổ chức các sự kiện giao lưu giữa nghệ nhân Bonsai trong nước và quốc tế. 
Đoàn nghệ nhân Đài Loan giao lưu và biểu diễn tạo tác Bonsai tại TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm
Đoàn nghệ nhân BCI (Câu lạc bộ Bonsai Quốc tế)
giao lưu và biểu diễn tạo tác Bonsai tại 
TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm

Đoàn nghệ nhân Thành Đô (Trung Quốc)
giao lưu và biểu diễn tạo tác non bộ tiểu cảnh tại 
TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm


Đoàn nghệ nhân Ấn Độ giao lưu tại 
TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm


TTDNTT Nghệ ThuậtBonsai Thanh Tâm tổ chức các chuyến đi tham dự các sự kiện Bonsai tại nước ngoài nhằm tạo điều kiện cho người yêu thích Bonsai Việt Nam chiêm ngưỡng, giao lưu, học hỏi nét đẹp, và sự phát triển Bonsai ở các nước.Bên cạnh truyền tải kiến thức Bonsai tại Trung tâm, TTNDTT Nghệ Thuật Bonsai  Thanh Tâm luôn tham dự các sự kiện SVC, triển lãm Bonsai, hội hoa xuân …… để giới thiệu nét đẹp của Bonsai đến với đông đảo mọi người. Nghệ nhân Thanh Tâm của trường là thành viên BGK Hội Hoa Xuân Tao Đàn trong nhiều nămHọc viên của TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm biểu diễn tạo tác Bonsai hàng năn tại Hội Hoa Xuân Tao ĐànCô Hoàng Ny - Giám đốc TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm tham gia các hội nghị SVCTTDNTT Nghệ ThuậtBonsai Thanh Tâm cũng không quên tham gia các hoạt động có ý nghĩa trong xã hội


Luôn tập trung vào mục tiêu giới thiệu Bonsai ra thế giới, TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm không ngừng tham dự các sự kiện Bonsai các nước để học hỏi kinh nghiệm tổ chức cũng như kết nối Bonsai Việt Nam với cộng đồng Bonsai thế giới. Trong các chuyến đi, chúng tôi kết bạn với các nghệ nhân Bonsai quốc tế để quảng bá tiềm năng của thị trường Bonsai Việt Nam.
TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm đại diện Bonsai Việt Nam tham gia các cuộc họp/ các buổi khai mạc ở các sự kiện Bonsai quốc tế 
Cô Hoàng Ny - Giám đốc của TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm đại diện Bonsai Việt Nam tham gia lễ khai mạc HuaFeng hàng năm tại Đài Loan


Cô Hoàng Ny - Giám đốc của TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm tham gia chấm thi Bonsai tại triển lãm Bonsai Malaysia

TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm nhận giải thưởng tại triển lãm Bonsai Thái Lan


Triển lãm và hội nghị lần thứ 5 của Liên Đoàn Hữu Nghị Bonsai Châu Á Thái Bình Dương  ABFF 2015 là một trong những thành tích đáng tự hào của Thanh Tâm Bonsai. Đại diện hội Sinh vật cảnh Tp. HCM (SVC), chúng tôi thành công trong việc giành được quyền đăng cai tổ chức ABFF 2015 tại Việt Nam. Cùng với sự nhiệt tình của mình và  tình bạn với những người yêu Bonsai trên khắp thế giới được thiết trong nhiều năm qua, bà Hoàng Ny của Thanh Tâm Bonsai  đã vinh dự chào đón hơn 200 đại biểu Bonsai từ hơn 20 quốc gia đến tham dự ABFF 2015. Qua sự kiện lần này, người yêu thích Bonsai trên thế giới đã không ngừng ngạc nhiên và khen ngợi sự sáng tạo, vẻ đẹp say đắm lòng người cũng như trình độ chuyên môn cao của Bonsai Việt Nam.
Giảng viên Thanh Tâm của TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm tham gia chấm thi và biểu diễn tạo tác Bonsai tại ABFF 2015


Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ giảng viên của Trung tâm đang rất nỗ lực, mong góp sức xây dựng một nền Bonsai Việt Nam, để từ đó nghề trồng hoa cảnh, Bonsai có thể phát triển mạnh, mang lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân cũng như đất nước.


TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm xuất khẩu cây và chậu ra nước ngoài

 Địa chỉ: 2889 (số cũ 8/2) Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028.3704.0016 - 093.206.7711

(Xem bản đồ bên dưới)
Hotline: 0932 067 711
Zalo: 090 312 5533
Facebook messenger
Facebook page