Địa chỉ: 2889 (số cũ 8/2) Quốc Lộ 1A, phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: Bán hàng 0932 067 711 - Đào tạo 0903125533 - 0776726773
 

Thanh Tâm Bonsai ® kết nối với Bonsai thế giới

Thanh Tâm Bonsai ® tham dự triển lãm & hội nghị, kết nối với bạn bè Bonsai thế giới

Nhằm mục đích giới thiệu Bonsai Việt Nam với cộng đồng Bonsai quốc tế, cô Hoàng Ny và thầy Thanh Tâm của TTDNTT Nghệ Thuật Thanh Tâm đã đi đến nhiều nơi trên thế giới để tham gia các sự kiện Bonsai, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và thiết lập mối quan hệ với người yêu Bonsai ở các nước.

Tôi còn nhớ, chuyến đi nước ngoài đầu tiên cho công tác Bonsai là vào năm 1995 đến tham dự triển lãm Bonsai ở Singapore. Tôi đã bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của Bonsai ở đây và được mở rộng tầm mắt của mình. Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào, tôi tin rằng tiềm năng Bonsai Việt Nam rất lớn và sẽ phát triển; chúng ta cũng sẽ tạo nên nhiều tác phẩm đẹp như vậy. Tôi mong muốn mọi người trên thế giới biết về vẻ đẹp của Bonsai Việt Nam.

Ngoài việc tham gia các sự kiện Bonsai Quốc tế để gặp gỡ và kể về Bonsai Việt Nam, tôi quyết định thành lập TTDNTT Nghệ thuật Thanh Tâm Bonsai vào năm 1998 để đem khái niệm Bonsai đến gần với mọi người ở Việt Nam hơn.

Ngày nay, Bonsai đã phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và chúng ta có thể tự hào về các tác phẩm Bonsai của nghệ nhân Việt Nam.

Trong các chuyến đi nước ngoài, tôi rất vui khi bạn bè Bonsai thế giới rất hứng thú với các câu chuyện về vẻ đẹp và sự phát triển của Bonsai Việt Nam. Tôi đã rất hạnh phúc khi thấy Bonsai Việt Nam từng bước từng bước đến gần cộng đồng Bonsai thế giới. 

Tôi đã có cơ hội gặp gỡ rất nhiều nghệ nhân Bonsai nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. Tôi kính trọng họ, học hỏi rất nhiều từ họ. Mỗi sự kiện Bonsai, lại là một cơ hội để tôi quen biết nhiều hơn những người bạn cùng chung niềm đam mê với tôi, Bonsai. Họ thấy tôi, họ nghĩ đến Bonsai Việt Nam. Tôi tự hào vì ở một số sự kiện Bonsai nước ngoài, ban tổ chức đã dành một vị trí cho đại diện Bonsai Việt Nam. 

Năm 2015, Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị và triển lãm Bonsai của Liên đoàn Hữu nghị Bonsai Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 5 (ABFF 2015). Hơn 150 đại biểu Bonsai quốc tế, họ là những người bạn Bonsai của tôi ở các nước, những người nước ngoài muốn biết về Bonsai Việt Nam đã đến tham dự. Tôi rất cảm động vì tôi biết rằng những việc làm hơn 20 năm nay của tôi đã có kết quả. 

Bonsai kết nối mọi người với nhau, chúng ta cùng chia sẻ niềm yêu thích bộ môn nghệ thuật tuyệt vời này. Vẻ đẹp của Bonsai, những con người tuyệt vời trong ngành Bonsai mà tôi đã thấy khi tham dự các sự kiện Bonsai các nước là những kỷ niệm vô giá đối với tôi.


Chụp hình lưu niệm với bạn bè Bonsai quốc tế tại sự kiện Bonsai ở Trung QuốcChụp hình lưu niệm với bạn bè Bonsai quốc tế tại sự kiện Bonsai ở Đài Loan


Cô Hoàng Ny - giám đốc TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm tham dự khai mạc lễ hội Bonsai tại Đài Loan với tư cách đại diện Bonsai Việt Nam.


TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm tổ chức chuyến đi đến Nhật Bản để giao lưu với các nghệ nhân Bonsai Nhật Bản.TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm tổ chức chuyến đi đến Đài Loan để giao lưu với các nghệ nhân Bonsai Đài Loan.
Hình chụp tại nhà giáo sư Amy, nghệ nhân Bonsai nổi tiếng ở Đài Loan và trên thế giới.


Cô Hoàng Ny đại diện Bonsai Việt Nam tham gia các sự kiện Bonsai ở nhiều nước trên thế giới. Cô Hoàng Ny tham dự sự kiện Bonsai tại Malaysia với tư cách khách mời danh dự và thành viên BGK.
Gặp gỡ và giao lưu với các nghệ nhân/ chủ tịch Bonsai các nước trong nhiều sự kiện khác nhau.


Chụp hình lưu niệm với bạn bè Bonsai quốc tế tại sự kiện Bonsai ở Thái Lan


Chụp hình lưu niệm với bạn bè Bonsai quốc tế tại nhiều sự kiện Bonsai ở các nước khác nhau.


Hotline: 0932 067 711
Zalo: 090 312 5533
Facebook messenger
Facebook page